Trang tải game bầu cua 2023

Thiết kế thi công Vít Tải - Băng Tải inox TPHCM

Gia công làm vít tải băng tải lưới inox TPHCM

Thiết kế thi công Vít Tải - Băng Tải lưới inox TPHCM

Thiết kế thi công Vít Tải - Băng Tải lưới inox TPHCM

Khi có nhu cầu thiết kế thi công các loại vít tải hay băng tải inox TPHCM, hãy liên hệ với công ty cơ khí bầu cua 2023  để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Đảm bảo chất lượng cao, làm hài lòng quý khách.

Vít tải là thiết bị dùng để chuyên chở vật liệu có khả năng hạn chế ô nhiễm môi trường và độc hại của vật liệu do được vận chuyển trong máng kín. Chính vì thế mà vít tải băng tải inox tại TPHCM được ứng dụng rất rộng rãi để vận chuyển vật liệu công nghiệp nặng như xi măng, bột thô, than cốc, vôi, thạch cao, cát đuc, dăm gỗ, khoáng sản cũng như trong ngành chế biến thức ăn gia súc (chuyên chở vật liệu dạng bột, dạng hạt)…

Vít tải

Thiết kế vít tải

Vít tải có tính cơ động cao khi có thể tải vật liệu theo phương ngang, nghiêng 15-20 độ, thậm chí góc thẳng đứng 90 độ.

Cấu trúc đơn giản, kích thước mặt cắt ngang nhỏ và chi phí thấp. Cấu tạo đơn giản và thuận tiện hạn chế bụi trong quá trình vận chuyển. Vít tải thích hợp vận chuyển vật liệu rời có nhiệt độ cao. Nhiệt độ làm việc của vít tải (0 ~ 50 ℃), nhiệt độ vật liệu dưới 200 ℃.

Cơ khí bầu cua 2023  áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại để chế tạo Vít tải (hay băng tải inox) bằng nhiều chất liệu từ thép thường cho đến thép chống mài mòn... bảo đảm phù hợp với dây chuyền sản xuất mà doanh nghiệp đang sử dụng. bầu cua 2023  chuyên thiết kế, thi công các loại vít tải, băng tải lưới inox tại TPHCM.

băng tải inox tphcm

Ứng dụng của vít tải TPHCM

Vít tải inox TPHCM thường được sử dụng tải vật liệu khô số lượng lớn. Nhờ vào máng bao xung quanh vít mà bụi bẩn hay chất độc hại không bị bay ra ngoài, gây ra bụi bẩn hay ảnh hưởng sức khỏe. Các vật liệu được sử dụng làm vít tải thường là thép không gỉ, thép carbon, đôi khi cũng có nhôm hay đồng thau.

Ứng dụng của vit tải là tải vật liệu theo 1 dòng duy nhất, thẳng đứng hoặc nằm ngang. Vật liệu được di chuyển nhờ sự chuyển động của các cánh vít. Các cánh vít chuyển động liên tục trên trục hướng vành đai. Khi vành đai này quay thì các cánh vít sẽ đẩy liệu di chuyển xung quanh trục đến của liệu ra. Gia công làm Vít tải inox TPHCM chính là công cụ hữu hiệu để di chuyển vật liệu rời từ khi bắt đầu cho tới lúc tiêu thụ.

thiết kế thi công băng tải inox

vít tải băng tải inox

Băng tải lưới inox và ưu điểm

Để gia công làm băng tải inox TPHCM thì quý khách cũng cần tìm hiểu kĩ về cấu trúc và kĩ thuật của nó. Băng tải lưới inox là loại băng tải có bề mặt lưới bằng inox 304 nhằm đáp ứng đặc thù và những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của các doanh nghiệp kinh doanh chế biến thực phẩm bánh kẹo, sấy thực phẩm, thủy sản đông lạnh.

Đó chính là khả năng chịu nhiệt độ cao, lưới băng tải bằng inox có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 ~ 50°C trong một số trường hợp đặc biệt nhiệt độ có thể lên tới 2000c.

Có khả năng chịu dầu mỡ, chống dính thực phẩm và chống ăn mòn tốt, lưới inox rất dễ dàng làm vệ sinh. Trọng lượng nhẹ tiêu hao năng lượng ít .

Có thể nói trong môi trường làm việc của ngành sản xuất chế biến thực phẩm, băng tải lưới inox TPHCM là lựa chọn số 1.

băng tải lưới inox tphcm

băng tải lưới inox

Ứng dụng của băng tải lưới inox TPHCM

Băng tải lưới inox thường được sử dụng trong những ngành như chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, đông lạnh, có khả năng làm việc rất tốt và thời gian sử dụng tương đối lâu

Băng tải lưới inox có khả năng chịu nhiệt lên đến 2000 độ nên nó phù hợp với hầu hết những ngành thực phẩm có nhiệt độ cao.

 

Tư vấn 24/24: 0898.876.565 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

LUÔN TRUNG THỰC - GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC- CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Mobile: 0898.876.565

Website: //kgarc.com

Trụ sở: 34/12 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

Băng tải lưới inox và ưu điểm

Cơ sở gia công cơ khí chính xác nhất

Gia công cơ khí theo yêu cầu
Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook chat facebook